Xin mọi người hãy chung tay góp sức bảo vệ những wordpress bị bọn report phá hoại!

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

Thời gian gần đây, hàng loạt các nhà đã bị đình chỉ hoạt động, như nhà Hoàng Kim Các (http://silversky611.wordpress.com), nhà Thụy Miên(http://nhinhaholic.wordpress.com), và nhà Lạc Vũ đang đứng trước nguy cơ trùng trùng(http://lacvunhangian.wordpress.com/), và có thể đã hoặc sắp có nhà nào đó mà mình chưa kịp cập nhập.

Nguyên nhân là do một bọn rỗi hơi tiến hành report hàng loạt để phá sập các nhà. Mọi người hẳn cũng đã từng đọc truyện trên những nhà trên rồi, vì nhà các nàng toàn truyện khá nổi tiếng, như Bại nhứ tàng kim ngọc, Du long tùy nguyệt,Vũ dạ kỳ đàm, Long đồ án quyển tập…

Mới hôm trước nàng Hoàng Kim Các còn đang kêu gọi mọi người giúp đỡ các wordpress bị phá hoại, đùng một cái hôm sau nàng ấy đã bị report.

Hẳn là bất kỳ một editor hay reader nào cũng sẽ cảm thấy phẫn nộ trước những hành động quá đáng của những người phá hoại, bọn họ report một cách không chính đáng, chỉ để làm trò vui một cách vô ý thức. Mình đã vào đọc những comment thông báo sẽ tiến hành report của bọn họ, và mình cảm thấy với những câu ngang như cua, không biết nói lý lẽ của bọn họ thì cũng đã hiểu được là nhân cách của bọn  họ ra sao.

Đối với những kẻ không biết lý lẽ ấy, chúng ta có nói với họ cũng chẳng để làm gì, việc làm trực tiếp nhất là xin mọi người hãy giúp đỡ, chung tay support cho những wordpress bị đình chỉ.

Mình tin là những người hiểu lý lẽ và yêu đam mỹ có rất nhiều, mặc dù có thể sẽ có người đọc được QT, nhưng xin mọi người hãy giúp đỡ để giúp những editor có cùng tình yêu đam mỹ như mình có thể tiếp tục đam mê. Mỗi người một lá thư support hoặc nhiều hơn, mình tin rằng, cả cộng đồng yêu đam mỹ chúng ta sẽ chiến thắng bọn phá hoại ấy.

Đây là bài của nhà Phi Thiên, bạn ấy đã hướng dẫn chi tiết cách để support cho một blog:

http://phithien.wordpress.com/2013/05/21/mot-so-de-nghi-de-giai-quyet-vu-cho-dai-report-lung-tung/

Mọi người hãy vào trang này để gửi email support, mong rằng không lâu sau, những blog bị đình chỉ sẽ hoạt động trở lại.

http://en.support.wordpress.com/suspended-blogs/

THÔNG BÁO THÊM

Mình cũng không rõ lắm về chỗ gửi mail support, lúc mình lượn lờ tìm chỗ hướng dẫn support cho các Wp thì thấy trên nhà ngôn tình  Đào Lâm Viên, nhà của nàng ấy cũng bị report và đã mở lại, nàng ấy giới thiệu đường link trên kia, và có nhấn mạnh là chỗ điền trang web thì dùng trang blog bị report.

Còn giờ mình nghe nói là link trên chỉ dùng cho chủ blog, còn người khác thì dùng link này: http://automattic.com/security/

Thôi thì mọi người chịu khó gửi lại, thà thừa còn hơn bỏ sót. ^^

Advertisements

3 thoughts on “Xin mọi người hãy chung tay góp sức bảo vệ những wordpress bị bọn report phá hoại!

 1. Ta đã gửi.
  Lạy chúa, xin chân thành cảm ơn anh Gồ đã giúp em phần tiếng anh.
  Đám report đáng chết, toàn nhắm vào mấy blog lớn trong giới đam mỹ không ak, hại ta không đọc được truyện.
  Hi vọng bên WP đọc mấy cái mail support xong suy nghĩ lại dùm.
  (〜 ̄△ ̄)〜

  • Mấy ngày nay mọi người cũng đang sôi sục cả lên, cũng có người muốn chuyển sang dùng loại blog mới, nhưng mà dù gì thì dùng wordpress đã quen, có gì thì tính sau, cái trước mắt là dành lại nhà cho những nàng kia cái đã. Hây dô, ta cũng dốt anh, nhưng mà dùng hết mọi chất xám, nhờ vả google, đi nhờ người dịch hộ, nói chung là đủ mọi cách để viết mà gửi.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s