Tiểu tiểu tiểu phiên ngoại quyển 2

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

Tiểu tiểu tiểu phiên ngoại: Hồ thuyết quỷ ngữ của người nhà Niếp gia.

Cuối tuần, rạng sáng lúc năm giờ.

Tiếng chuông vang lên, Trương Huyền trong trạng thái mộng du tiếp điện thoại.

Ngụy Chính Nghĩa, tràn đầy sinh lực vui vẻ nói: “Sư phụ, cuối tuần đã có sắp xếp gì chưa?”

“Có…” Có thể, đại khái, có lẽ có… “Có việc sao?”

“Không có việc gì.” Cụp máy.

Năm giây sau, Trương Huyền phẫn nộ gọi lại: “Sáng sớm cuối tuần cậu gọi đến cho tôi một cái morning call, có phải là không tìm được việc gì làm hay không?”

Ngụy Chính Nghĩa, cẩn cẩn dực dực: “Tôi không có việc, là anh có việc.”

Trương Huyền, càng phẫn nộ hơn: “Tôi rất tốt, không có việc gì! Cậu mới có chuyện!”

Kinh hãi run rẩy: “Tôi thật sự không có việc gì…”

Phẫn nộ: “Có!”

Sợ hãi: “Không có…”

Cứ như thế vô hạn tuần hoàn…

《 hết 》

Lời cuối sách

Bạn đọc thân mến, mọi người khỏe chứ.

Đầu tiên, rất cám ơn vì trong lúc bận rộn mọi người vẫn chịu đọc tác phẩm kém cỏi của tôi, hy vọng tiểu thuyết thần bí hoàn toàn không kinh dị này có thể mang lại vui vẻ cho mọi người.

Trong tập này, Trương tiểu thiên sư đáng yêu của chúng ta rốt cục trải qua vô số lần kinh nghiệm thất bại, đã thắng được quyền sống trong một tòa biệt thự xa hoa, đứa nhỏ này cực khổ lâu như vậy, quả là không dễ dàng a, đương nhiên, vẫn phải cảm tạ sự rộng rãi của chủ tịch đại nhân của chúng ta.

Độc giả đại nhân đọc tỉ mỉ sẽ có thể phát hiện, cùng với bắt đầu của thiên sư II, tính cách Trương Huyền mặc dù vẫn y vậy, nhưng đã không còn lãnh đạm giống như trước, cậu ta đối với chủ tịch đã có thể nhìn ra rõ ràng mong muốn mãnh liệt muốn giữ lấy, cậu ta đối với Ngao Kiếm lại là thái độ vô hạn thù địch, đồng thời vô cùng cảnh giác đề phòng để bảo vệ tốt chiêu tài miêu nhà mình dưỡng, còn kém đặt ở trên người con mèo một cái tem đỏ: “Vật sở hữu của thiên sư, cấm trêu chọc” (cười).

Về phần Niếp Hành Phong, đối với Trương Huyền lại càng sủng nịnh bảo bọc, ngay cả nói nặng cũng không nói được, năm đó khí thế một câu không hợp, liền vung quyền đánh đi đâu mất rồi (nhìn trời)? Rõ ràng là vụ án Trương Huyền tiếp, nhưng từ đầu tới đuôi chạy đi tra án lại là chủ tịch đại nhân của chúng ta, mà Trương thiên sư thì nửa đường chạy đi tàm bảo (cười khổ), đối với một vị tình nhân ngang ngạnh, tùy hứng như vậy, Niếp Hành Phong cũng rất bất đắc dĩ đi, cho nên tâm tình anh ta bây giờ hẳn là cũng bất đắc dĩ mà vui vẻ đi.

Cho nên, tổng kết, tập này hai người vẫn vô cùng mập mờ như trước!

Mặt khác, một nhân vật mới nhất long trọng lên sàn diễn, ngự quỷ sư Nhược Diệp Trường Không, một anh đẹp trai, sau này anh ta còn có thể cùng mọi người gặp mặt. Cuối cùng là xuất hiện tên biến thái pháo hôi, xin hãy coi nhẹ anh ta đi, mặc dù sau này anh ta cũng sẽ xuất hiện (trầm mặc). Về phần Tần Chiếu ngụy tạo thế  thân kim thiền thoát xác như thế nào, xem qua 《 đồ dỏm 》độc giả đại nhân hẳn cũng đoán được. Còn “Tác thiên thu “, không biết mọi người có còn nhớ tiểu thức thần đáng yêu của chúng ta đã từng nói qua nó hình như từng thấy qua đồ vật kia, gọi là “Cái gì tác? Hay là, tác cái gì…”? Không nhớ cũng không sao, dù sao sau này nó còn có thể xuất hiện lần nữa.

Cuối cùng nói một chút về những chiếc xe dành cho nhân vật, bởi vì bản thân Phiền Tiểu Lạc vô cùng thích xe, cho nên có chăm chút suy xét qua vấn đề này.

Lamborghini tạo hình rất hoành tráng, đường hoàng, hung ác, thành thục, tương xứng nhất với loại khí thế không kiêng nể gì của Ngao Kiếm.

Ferrari màu đỏ làm cho người ta có loại tình cảm mãnh liệt cùng một loại cao nhã, lại không mất cảm giác tốc độ, nó vừa không giống Porsche bình thường, cũng không có khí thế kinh người của Lamborghini, cho nên thích hợp nhất với cá tính trầm ổn nội liễm của quý ông Niếp Hành Phong, mặc dù có lúc vì yêu cầu tác phẩm, ủy khuất chủ tịch chạy Porsche, bởi vì chỗ ngồi phía sau Porsche, khi cần chở nhiều người cũng chỉ có thể lái nó (vuốt mồ hôi).

Về phần Tiểu Huyền thiên sư của chúng ta, về xe thì cậu ta hẳn là sẽ không có phần rồi, Tiểu Lạc cảm giác cậu ta lái loại xe bọ rùa Beetle hoặc mini cooper là được rồi, rất đáng yêu đúng không? (bị tiểu thiên sư đánh)

Hình như tôi lại dông dài một đống lớn rồi, xin hãy bỏ qua nó đi.

Như vậy là, chúng ta sẽ gặp lại trong tập tiếp theo.

Một lần xin cảm ơn.

Lamborghini của Ngạo Kiếm

1 220465

Bọ rùa

20080407111706845 images (1)

mini cooper

02-2012-mini-cooper-coupe-fd ac_schnitzer_mini_cooper_s-1

Ferrari đỏ

Ferrari-F12-3_1a84c ferrari-GTE-front-2 images (3) images (4)

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s