TSCHMXMHT – Chương 9 + Chương 10

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

Chương 9

902f01353af70aeee641143b1b8afc67063fcc93e72c7c287ed30475b33e1ea6
Bàn tay cốt cách xinh đẹp đưa ra nhận lấy cành hoa, lại giống như cầm lấy một cây quyền trượng có gai, nơi da thịt tiếp xúc, so với hoa hồng còn mang màu máu đỏ đậm đặc hơn.
Tí tách, tí tách – –
Khấu Thu trừng to mắt nhìn máu trên tay Thủy Sam nhỏ xuống, ngấm vào miệng vết thương của mình, trên tay cậu bỗng cảm thấy nóng rực đau đớn, không biết có phải ảo giác hay không, hình như cậu thấy xung quanh miệng vết thương còn bốc lên khói đen.
( Hệ Thống: Chúc mừng kí chủ hoàn thành nghi thức “Đọa thiên”, từ giờ trở đi, hình thức “Thần ái thế nhân” toàn diện triển khai ở đa chiều không gian.)
( Khấu Thu: Cái gì là đa chiều không gian?)
( Hệ Thống: Nói ra đừng quá kích động a, đa chiều không gian chính là từ bây giờ bất kể là người hay động vật, phàm là sinh vật có ước số biến thái bạo lực đều sẽ bị kí chủ hấp dẫn, phúc lợi tốt như vậy, ngươi liền vụng trộm vui sướng đi, thân.)
(Loại đặc tính hấp dẫn cầm thú này có có biện pháp nào xóa bỏ đi không?)
( Hệ Thống: ╭(′▽`)╭(′▽`)╯ Đừng nháo, mau đi phát dương quang đại đi thôi.)
( Khấu Thu: … )
Hoa hồng mềm mại cọ lên chóp mũi, Thủy Sam cúi đầu nhẹ ngửi một cái, “Cám ơn em, thầy rất thích.”
Khấu Thu khoát khoát tay, lòng nói không có việc gì, biến thái đều thích cái kiểu đẫm máu này.
“Đáng tiếc thầy chưa chuẩn bị quà đáp lễ,” Thủy Sam nhẹ giọng nói, “Nhưng nhanh thôi, thầy sẽ cho em thấy một thứ rất thú vị.”
Nói xong, trong tay nắm cành hoa hồng đẫm máu kia xoay người rời đi.
Khấu Thu chờ anh ta đi xa mới phát hiện, bất tri bất giác, cậu đã trốn mất nửa tiết học.
Trên tay truyền tới mùi máu tươi khiến cậu cảm thấy có chút không khỏe, nếu đã trốn mất nửa tiết, vậy về sớm…cũng không có vấn đề gì a.
Linh hoạt bay qua tường vây, xinh đẹp rơi xuống đất, Khấu Thu đang muốn vì mình thân thủ mạnh mẽ điểm một like, lại thấy trước mắt xuất hiện một khuôn mặt người thật to, Khấu Thu hoảng sợ, lui về sau mấy bước mới đứng vững, đợi khi thấy rõ người trước mắt thì cau mày nói, “Anh hai, sao anh lại ở đây?”
Khấu Bân Úc nháy cặp mắt đào hoa của anh ta, “Có lẽ là để chờ em ba từ trên trời giáng xuống đi.”
Khấu Thu mắt lạnh nhìn anh ta.
Tươi cười trên mặt Khấu Bân Úc có thể làm hoa cả mắt, “Thua em rồi, thực ra là anh nghe nói học viện ETAM có giáo viên mới, đẹp đến nhân thần cộng phẫn, đặc biệt lại đây chào hỏi một chút.”
Khấu Thu, “Từ tường vây?”
Khấu Bân Úc nhún vai, “Cửa chính vào không tiện, không thể làm gì khác hơn là leo tường.”
Khấu Thu, “Anh có hứng thú với nam sao?”
“Sao có thể?”
Khấu Thu, “Vậy buông tha đi.”
Khấu Bân Úc sửng sốt, “Chờ chút, em nói người ấy là nam?”
Khấu Thu gật đầu.
Khấu Bân Úc đeo lên biểu tình tan nát cõi lòng, giả bộ ôm ngực.
Bất quá anh ta rất nhanh khôi phục tinh thần, “Lại nói giờ em về nhà cũng không có việc gì làm, hay là anh hai dẫn em đi xem quân khuyển (chó cảnh sát)”.
Là đàn ông thì đều có chút nhiệt huyết trong tim, Khấu Thu bị anh ta gợi lên hứng thú, “Ở đâu?”
“Sở nghiên cứu của cha.”
Thấy Khấu Thu do dự, Khấu Bân Úc cười nói, “Yên tâm đi, bình thường cha đều ở trong phòng thí nghiệm, sẽ không đi căn cứ huấn luyện cẩu.”
Kiếp trước Khấu Thu chỉ biết Khấu gia đang bí mật nghiên cứu chế tạo cái gì đó, nhưng tình huống cụ thể cậu cũng không rõ lắm, lần này có cơ hội đi xem cũng tốt.
Thấy cậu gật đầu, Khấu Bân Úc móc ra chìa khóa xe, “Đi thôi, xe đỗ ở đầu đường.”
Đi về phía trước hai bước, thấy Khấu Thu chưa đi theo, anh ta nghi hoặc quay đầu hỏi, “Sao vậy?”
Khấu Thu chỉ ngửa đầu, thái dương chẳng biết lúc nào đã ló ra khỏi tầng mầy, ngoại trừ bóng râm dưới tường vây, khắp nơi đều là ánh mặt trời lóa mắt.
“Ô.”
Thấy Khấu Bân Úc chưa hiểu, Khấu Thu lặp lại, “Che ô.”
Khấu Bân Úc sửng sốt một chút, sau đó đập tường cười như điên, “Em ba, em cũng thật quá thú vị, thật giống con gái.”
Khấu Thu, “Ha Ha.” Anh còn chưa thấy qua thứ càng thú vị hơn đâu, nào là sáu đôi cánh, rồi cả đầu treo quang hoàng, lại còn có thể chiếu sáng khắp thế nhân.
Cuối cùng Khấu Bân Úc vẫn là đi tới cửa hàng tiện lợi gần đó mua cái ô, Khấu Thu nhận ô mở ra, mới rời khỏi chỗ tường vây.
Khấu Bân Úc thấy cậu cẩn thận che dù, nhịn không được trêu ghẹo, “Em sẽ không phải giống như trong truyện Liêu Trai, vừa ra nắng sẽ hồn phi phách tán đấy chứ?”
Khấu Thu thản nhiên nói, “Ngược lại, em sẽ mọc cánh, cả người sẽ tỏa ra ánh sáng và tình thương.”
“…”
Khấu Bân Úc lái xe Ferrari, toàn bộ thân xe đều là màu đỏ, anh ta là người theo đuổi tốc độ, lái xe rất nhanh, cửa kính xe hạ xuống một nửa, gió bên ngoài mãnh liệt thổi vào, kèm theo bên trong xe là âm thanh nhạc rock chói tai đánh nhịp cuồng loạn.
Chờ khi bọn họ đến căn cứ nghiên cứu thì đã là hơn một giờ sau, trời đã sắp hoàng hôn, Khấu Thu bớt đi phiền phức là phải che ô.
Ở đây phòng thủ rất nghiêm mật, chỉ là lính gác thôi đã thấy một thân đều tản ra lệ khí, “Bọn họ phần nhiều đều là theo cha cùng nhau từ quân đội đi ra, một người tuyệt đối có thể quật ngã mười người thường.” Nói xong, Khấu Bân Úc nhập vào một chuỗi mật khẩu phức tạp, sau đó đem bàn tay ấn lên trên, giám định phân biệt sinh vật chính xác xong, cửa mới mở ra.
Khấu Thu đi theo Khấu Bân Úc một đường đi tới căn cứ huấn luyện chó. Mười mấy con chó lông dài màu đen xếp thành đội ngũ chỉnh tề ở giữa sân, theo động tác tay của người chỉ huy, đồng loạt làm ra một động tác.
Khấu Thu thích thú quan sát, lại đến gần thêm vài bước.
Biến cố liền vào giờ khắc này phát sinh!
Đàn chó lông đen nguyên bản an tĩnh nghe lời giống như bị kích thích kịch liệt, bắt đầu lớn tiếng rít gào, điên cuồng xông ra ngoài, lưới thép dây cứng rắn tất nhiên ngăn trở hành động của chúng nó, hàm răng bén nhọn và móng vuốt bất chấp bị lưới thép cào xé, có con móng vuốt đều vỡ ra, nhưng chúng chẳng những không dừng lại, thậm chí còn cắn xé càng thêm mãnh liệt, mặc cho huấn luyện viên ở phía sau thổi còi ra sao, chúng nó vẫn ra sức cắn xé lưới thép, trên lưới rốt cuộc xuất hiện một cái lổ thủng, sau đó vài giây, hơn mười con chó điên cuồng vọt hướng về phía Khấu Thu.
Trong nháy mắt đại não Khấu Thu đình chỉ tự hỏi, chỉ cảm thấy chính mình sắp bị xé nát.
Đau đớn không phát sinh như trong dự đoán, ở chỗ cách cậu một mét, những con chó đã dừng lại, nhưng không phải là nghe lời đứng đó, mà là chỉ cần một con chạy về phía cậu, những con khác sẽ nhào tới cắn xé, chạy tới là cắn, chạy tới là xé, cuối cùng bầy chó quấn thành một đoàn cắn xé lẫn nhau.
Thật là một hồi đại chiến khốc liệt!
Khấu Bân Úc trên mặt đã sớm thu liễm vẻ phong lưu, trên mặt anh ta tràn đầy vẻ khiếp sợ, lần đầu trong đời không biết nên làm cái gì, chờ anh ta kịp phản ứng, suy nghĩ đầu tiên là muốn lôi kéo Khấu Thu chạy, kết quả tay vừa đụng vào tay áo Khấu Thu, đàn chó kia nhất loạt dừng lại, hướng về phía anh ta sủa điên cuồng.
Khấu Bân Úc đặc biệt không có mặt mũi bị dọa, thức thời buông tay, sau đó trơ mắt nhìn bầy chó tiếp tục chiến.
Cuối trận chó bạo động này kinh động đến Khấu Qúy Dược đang ở phòng thí nghiệm, ôm phái người phun ra thuốc mê, sau đó Khấu Thu và Khấu Bân Úc mới được Tả Nhất đưa ra khỏi chỗ đó.
Trong phòng thí nghiệm.
Trên khuôn mặt tuấn tú của Khấu Qúy Dược toàn bộ đều là băng lãnh, “Giải thích cho ta nghe, người vốn nên đi học là con tại sao lại ở chỗ này?”
Khấu Thu ngồi ở trên ghế không nói lời nào.
Khấu Bân Úc vội vàng mở miệng nói, “Cha, không liên quan đến em ấy, là con tự chủ trương dẫn em ba đến xem quân khuyển.”
Khấu Qúy Dược nhãn thần lạnh lùng, đang lúc Khấu Bân Úc cảm khái hôm nay sợ rằng không ổn, ngoài cửa đột nhiên có người gõ cửa tiến vào.
” Tra rõ nguyên nhân?”
Người đến mặc áo blue dài màu trắng, đeo kính, thái độ đối với Khấu Qúy Dược rất cung kính, “Đã lấy máu xét nghiệm, nếu kiểm nghiệm không ra thì là…” Người đó dừng một chút, nhìn về phía Khấu Thu một chút, biểu tình trên mặt có chút quái dị.
“Là gì?”
Người đến mím môi do dự.
“Nói.”
Không dám chống lại mệnh lệnh của Khấu Qúy Dược, người đến báo cáo thực chất, “Chúng nó chỉ là động dục bình thường.”
Khấu Qúy Dược nhãn thần lạnh lùng nhìn người đó, người đàn ông bị nhìn chân đột nhiên mềm nhũn, “Tuy rằng chưa có chứng cứ rõ ràng, nhưng vẫn có một số người trời sinh sẽ tỏa ra một chất gì đó hấp dẫn loài chó, giống như có người trời sinh không được loài chó thích, luôn luôn bị cắn.”
Bầu không khí trong nháy mắt quỷ dị.
( Hệ Thống: Kí chủ xin đừng kinh ngạc, trước đã nêu lên, đa chiều không gian triển khai dưới hình thức “Thần ái thế nhân ” sẽ kích phát nhiệt huyết của tất cả các sinh vật có ước số bạo 887lực.)
( Khấu Thu:…)
( Hệ Thống: Không cần đoán, ngươi đúng là kỳ động dục thiên nhiên của chúng nó, bất kể là với chó hay với biến thái, có phải là rất nị hại hay không?) (nguyên văn)
( Khấu Thu:… Súc sinh!)

Hết chương 9.

Chương 10

Bốn người đều không nói lời nào, tràng diện đặc biệt xấu hổ.
Tầm mắt Khấu Qúy Dược dừng lại ở trên mặt Khấu Thu, rõ ràng đứa nhỏ này ngũ quan cũng không có thay đổi, lại vẫn cảm thấy nó có vẻ không giống với những lần gặp trước, cả khuôn mặt dường như được phủ lên một tầng quang huy thánh khiết.
Ông trầm tư nói, “Mặt của con…”
Bị lời nói của Khấu Qúy Dược hấp dẫn, Khấu Bân Úc cũng đem tiêu điểm chú ý đặt ở trên người Khấu Thu, nhìn một hồi lại cuống quít dời đi tầm mắt, là ảo giác sao? Trong nháy mắt anh ta có cảm giác như được thần minh chỉ dẫn, người trước mắt, chính là cứu chuộc duy nhất của anh ta.
Khấu Bân Úc dụi dụi mắt, nhảy lên quát lớn với Khấu Thu, “Yêu nghiệt! Mau hiện nguyên hình!”
Thực nghiệm viên mặc áo blue trắng hận không thể đem mình co rút trốn vào lòng đất, không thấy mặt Khấu Qúy Dược đen kịt lại rồi sao? Hai người con trai này của thượng cấp quả thực không người nào không đáng lo, một người thì dụ phát quân khuyển động dục, một người thì IQ có vẻ không bình thường.
Như vậy vấn đề sẽ là, là cha của hai người đó, Khấu Qúy Dược có phải cũng có một loại năng lực nào đó hay không, ánh mắt của anh ta quá nóng bỏng, dẫn đến Khấu Qúy Dược quay đầu nhìn sang, nhãn thần ngoan lệ, “Đi ra ngoài.”
Thực nghiệm viên thức thời cấp tốc lăn ra ngoài.
“Khụ khụ.” Khấu Bân Úc ho nhẹ hai tiếng, dùng để che giấu xấu hổ, “Vừa rồi chỉ là đùa chút thôi.”
Khấu Thu, “Ha ha.” Có quỷ mới tin.
Giữa lúc Khấu Bân Úc suy nghĩ làm thế nào đem em ba và mình cứu ra khỏi ma trảo của cha, một tiếng chuông điện thoại hợp thời vang lên.
Khấu Bân Úc lập tức nhận điện thoại, ngay cả câu nói anh ta cũng đều chuẩn bị xong, bất kể là ai, tìm anh ta có chuyện gì, anh ta cũng sẽ nói “Hiểu rồi, chúng tôi sẽ lập tức tới ngay.”
“Hiểu rồi, chúng tôi sẽ lập tức tới ngay.” Khấu Bân Úc khép lại điện thoại, gật đầu với Khấu Qúy Dược, “Cha, trường học em ba xảy ra chuyện, con phải đưa em ấy trở về một chuyến.”
Khấu Qúy Dược nhìn anh ta, nhãn thần băng lãnh như hồ nước đóng băng tháng mười hai.
Khấu Thu đều nhìn không được, trực tiếp dùng nhãn thần ý bảo Khấu Bân Úc, không thể kiếm cái cớ khác được sao? Còn quay về trường học, không bằng anh nói muốn đưa tôi đi chinh phục thế giới có khi còn đáng tin hơn.
Khấu Bân Úc cười khổ nói, “Trường học của em là thật xảy ra chuyện.”
Khấu Thu thản nhiên nói, “Tỷ như bài tập của em chưa giao?”
Khấu Bân Úc, “Tỷ như trường học của em có người chết.”
Khấu Thu, “…”
“Tỷ như người chết là người trong lớp em.”
“Tỷ như người chết là nữ sinh, trước khi chết còn cùng em phát sinh tranh chấp.”
“Tỷ như nữ sinh đó bị chặt bỏ tứ chi.”
“Lại tỷ như không phải là chặt bỏ một cách bình thường, mà xương và thịt còn bị tách ra chia thành hai phần.”
Khấu Thu:… Chúng ta vẫn là đi cứu vớt thế giới đi.
— — — — — — — — — — — — — — —
Toàn bộ học viện ETAM đều bị xe cảnh sát bao vây chật như nêm cối, lúc Khấu Thu và Khấu Bân Úc tới cổng trường thì có cảnh sát đứng gác, không cho bất cứ ai tự ý đi ra hoặc đi vào.
Khấu Bân Úc, “Đứa nhỏ này là học sinh của trường này.”
Cảnh sát đứng gác rất cố chấp, “Vậy cũng không được, bên trên nói ai cũng không thể đi vào.”
Khấu Thu, “Anh không hiểu sao? Tôi là bạn học cùng lớp của người chết, nói cách khác tôi có thể là nghi phạm, anh nhất định muốn tôi đứng ngoài.
Cảnh sát đứng gác rõ ràng do dự.
“Để bọn họ vào đi.” Một thanh âm trầm ổn truyền đến.
Khấu Thu theo thanh âm nhìn lại, nói chuyện là một người đàn ông hình thể cao to tuấn mỹ, nhãn thần thâm thúy, tuy rằng không có biểu tình gì, nhưng rất dễ làm cho người ta sinh ra cảm giác ỷ lại.
“Vâng, đội trưởng.” Cảnh sát đứng gác rất nghe lời anh ta, quay sáng nói với Khấu Thu và Khấu Qúy Dược, “Các cậu có thể tiến vào.”
Khấu Bân Úc chớp chớp cặp mắt đào hoa của anh ta, mang theo vẻ phong lưu nói, “Cảnh sát bây giờ còn có yêu cầu về ngoại hình sao? Tôi nói này cảnh quan, anh tên là gì?”
“An tĩnh.”
Khấu Bân Úc, “Không phải là một cái tên sao? Vì sao không cho tôi nói chuyện.”
“An tĩnh.”
Anh ta càng không nói, Khấu Bân Úc trái lại càng hăng hái, “Anh không nói tôi cũng có biện pháp biết.”
“Tôi họ An, tên Tĩnh.”
“…”
An Tĩnh dừng bước, đối Khấu Bân Úc chỉ chỉ phòng nghỉ, “Người nhà chờ ở đó.” Nói rồi mang theo Khấu Thu tiến vào tòa nhà dạy học xảy ra án mạng.
“Cậu không cần sợ hãi, bạn học và giáo viên của cậu đều ở trong tòa nhà, trước khi cảnh sát hỏi xong, tất cả mọi người đều không thể rời đi.”
“Tôi tại sao phải sợ?” Khấu Thu khi nói câu này thần tình nhàn nhạt, “Không chỉ tôi không sợ, hung thủ cũng sẽ không sợ.”
An Tĩnh dừng bước, thần tình lạnh lùng nghiêm nghị, “Cậu có biết mình đang nói cái gì hay không?”
Khấu Thu ngẩng đầu nhìn anh ta, “Tôi nói sai sao? Kẻ giết người do xúc động có lẽ sẽ sợ, nhưng giết người xong còn phân thây, đối với hung thủ mà nói lại là hưởng thụ, hắn chỉ đang cố gắng truy tìm một loại kích thích, anh nói có đúng không? Cảnh quan An Tĩnh.”
Lần đầu tiên anh tỉ mỉ quan sát thiếu niên trước mắt, chỉ mới mười bảy mười tám tuổi, quả thật, cậu mang một loại diện mạo cực tốt, một loại mỹ lệ ôn hòa, không khiến người thấy chói mắt, trái lại còn sinh lòng hướng tới, nhưng chính là một thiếu niên như vậy, lại có thể không chút do dự nói ra lời nói tàn khốc như thế.
Khi anh đi du học ở Mỹ, học được cách thông qua mạch đập, biểu tình khuôn mặt, ánh mắt của một người để phán đoán nội tâm tính cách của người đó, mà thiếu niên này, ánh mắt bình tĩnh, đi lại thong dong, giống như cậu không phải đang đi vào hiện trường án mạng mà chỉ là đi đến một nơi bình thường.
Thiên tính lương bạc, có lẽ không gì hơn cái này.
Khấu Thu ngước mắt, “Cảnh quan An Tĩnh, chúng ta không đi vào sao?”
Người đàn ông đi tới bên cạnh cậu, thân ảnh cao lớn tạo thành một bóng ma, “Tôi không gọi An Tĩnh.”
Khấu Thu ngây ra một lúc, đại khái không nghĩ tới vị cảnh quan nhìn qua trầm ổn như thế cư nhiên cũng sẽ nói dối.
Giống như biết Khấu Thu đang nghĩ gì, “Vừa rồi người nọ quá ồn.”
Khấu Thu nghĩ đây đúng là một biện pháp tốt, vừa có thể không làm mất mặt đối phương, còn có thể khiến người đó câm miệng, “Như vậy, ngài tên là gì?”
“Mạc Vấn.” (Chớ có hỏi.)
Khấu Thu dừng lại cước bộ, anh đang đùa tôi sao?
Người đàn ông thản nhiên nói, “Tôi họ Mặc, Mặc trong bút mực giấy nghiên, tên Vấn.” Nói xong móc ra chứng nhận cảnh sát cho cậu nhìn qua.
Nhìn chằm chằm hai chữ hàng thật giá thật trên thẻ chứng nhận, Khấu Thu mím mím môi, “Kỳ thực anh lo lắng thừa rồi, lần sau cứ trực tiếp nói tên thật nói cho người khác biết, hiệu quả là giống nhau.”
Khi đi ngang qua WC trên hành lang, Khấu Thu phát hiện nơi đó đang xếp hàng, bên trong còn truyền ra thanh âm nôn khan, người bên ngoài sắc mặt cũng không khá hơn, có người che miệng, giống như đề phòng chính mình tùy thời có thể nôn ra.
“Bọn họ làm sao vậy?”
Mặc Vấn hỏi ngược lại, mang theo ý thử, “Cậu thấy là làm sao?”
“Tập thể mang thai?”
“Đó là WC nam.”
“Đẻ thuê?”
“…”
“Người trẻ tuổi lòng hiếu kỳ nặng, trước khi cảnh sát tới đã đi xem hiện trường án mạng.”
Khấu Thu trầm tư, hiện trường án mạng còn có hiệu quả như vậy, đem người đùa bỡn đến thành giống như mang thai.
“Tôi có thể đi xem không?”
Nếu như là người bình thường, Mặc Vấn nhất định cự tuyệt, chỉ là đứa nhỏ bên cạnh tâm tính khó dò, dẫn cậu ta đến nhìn hiện trường, có thể xem là biện pháp tốt để lý giải đối phương.
“Được thôi, nhưng cậu cần chuẩn bị tâm lý thật tốt.”
Khấu Thu gật đầu.
Mặc Vấn mang theo cậu đi thẳng rẽ trái, mãi cho đến khi đứng trước một phòng thí nghiệm đã lâu không dùng mới dừng bước lại.
Khấu Thu đi tới trong nháy mắt, Mặc Vấn cẩn thận quan sát biểu tình biến hóa trên khuôn mặt cậu.
Thấy rõ tình hình bên trong, Khấu Thu chỉ cảm thấy…Một cánh cửa lớn mở ra.
Hết chương 10.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s