KTCCTS – Chương 1

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

Chương 1: Họa trời giáng

12383311_563407927151400_55448301_n

Đều nói thân là người trong giang hồ, sao có thể không bị chém, cho dù ngồi trong nhà, cũng có thể xảy ra tai nạn xe cộ.
Phạm Nhạc tự thân thể nghiệm cái gọi là giang hồ tàn khốc, cậu không phải chỉ là ngồi xổm trong nhà xí nửa giờ thôi sao, ngồi nhà xí nhà mình còn ngại ai a? Cậu ngồi trên bồn cầu cầm điện thoại di động cùng nhóm nhóm độc giả nói chuyện tào lao.
Ta thích giả ngốc: Khu truyện cũ thoạt nhìn hơi sảng quá a, bàn tay vàng mở nhiều quá, khiến nhóm trạch nam bọn ta ao ước đố kị hận a!
Một con thỏ trắng nhỏ: Thời buổi này không có bàn tay vàng, sao có thể gọi là nam chính!
Nằm mơ: Tô tô tô (đã chết rồi lại hồi lại gọi là tô), sảng sảng sảng, rốt cuộc một đường khai mở, đây là muốn ta xem nam chủ hay xem bàn tay vàng!

Phạm Nhạc đang ở trong đàn đọc vui vẻ, đột nhiên nghe được một trận tiếng oành oành, cậu ngẩng đầu nhìn lên.
Ủa! Máy bay nhà ai điều khiển bay thật cao a, chỗ cậu nơi này chính là tầng hai mươi đó.
Phạm Nhạc cứ như vậy ngồi xổm trên bồn cầu một tay cầm điện thoại di động ngốc hồ hồ nhìn cái máy bay càng ngày càng bay đến gần càng bay càng gần càng bay càng gần…Sau đó.
Ầm — —
Chiếc Nokia ngoan cường còn đang ở trên nền gạch kêu tít tít.
Đại hôi lang: Yô, giả ngốc đi đâu rồi?
Một con thỏ trắng nhỏ: Cậu ta nói đang đi nhà xí, sẽ không phải là rớt xuống hố rồi chứ! Kinh hoàng!
Nằm mơ: Ngọa tào, nhanh báo cảnh sát.
Tin tức buổi sáng H thị.
Hôm qua máy bay tư nhân của chủ tịch tập đoàn x x trên đường xuất hiện sự cố khẩn cấp đâm vào tiểu khu yy, sự cố đã khiến một thanh niên trẻ tuổi ở tầng hai mươi bị tử vong tại chỗ, nguyên nhân sự cố đang được các cơ quan chuyên ngành điều tra.
Trên màn hình TV xuất hiện vật thể bất minh toàn thân cao thấp bị che hình gạch men, bên cạnh còn có một cái bồn cầu tứ phân ngũ liệt không dễ bỏ qua, không biết ký giả là vô ý hay cố ý, hiện trường còn có thể thấy một thứ màu vàng khả nghi.
Nhìn tới đây Phạm Nhạc vô lực che hai mắt mình, chết nghẹn khuất như vậy còn chưa tính, tướng tử còn hài hòa như thế, ngay cả “cái kia” cũng bị toàn dân H thị thưởng thức. Nếu bây giờ lão Thiên hỏi cậu có muốn sống lại một lần nữa không, cậu nhất định sẽ nói: Cầu lão nhân gia ngài cho tôi đổi lại a!
Ngay lúc ấy Phạm Nhạc chỉ cảm thấy cả người đau nhức chấn động, đầu còn chưa kịp nghĩ thì đã đi đến một cái không gian tối thui. Khi cậu không cảm giác được tứ chi của mình thì quả thực hoảng loạn một trận, nhưng ngay trong nháy mắt kế tiếp trước mắt cậu đã xuất hiện một cái màn hình TV, đặc biệt bên góc trái phía trên còn đánh tên kênh truyền hình.
Hết chương 1

Advertisements

5 thoughts on “KTCCTS – Chương 1

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s