KTCCTS – Chương 2

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

Chương 2: Ổ bánh ngô hấp

q
Đúng lúc này bên tai cậu đột nhiên vang lên âm thanh cứng nhắc.
( Đinh, đã kiểm tra đo lường kí chủ, đang tiến hành cài đặt…1%…10%. . . 90%. . . 99%. . . 100%… )
( Đinh, hệ thống cài đặt thành công, hoan nghênh sử dụng Hệ Thống chế tạo bàn tay vàng bản 2.0)
Hệ Thống chế tạo bàn tay vàng, là cái quỷ gì?
Phạm Nhạc ở trong không gian màu xám tro nhìn một vòng cũng không phát hiện cái thứ tự xưng là hệ thống, đúng rồi, ngay khi âm thanh cứng nhắc kia nói cài đặt thành công thì cậu chợt thấy hoa mắt, sau đó thì đã tới cái không gian bịt kín màu xám tro này.
( Đinh, hệ thống cài đặt thành công, bắt đầu truyền đạt nhiệm vụ dẫn đường người mới, xin kí chủ chú ý kiểm tra, xin kí chủ chú ý kiểm tra…)
( Phạm Nhạc nghe âm thanh trong đầu liên tục lẩm bẩm, cậu hiện tại có thể khẳng định thứ này ở trong đầu cậu, tuy rằng cậu vẫn hỗn hỗn độn độn không biết đây là cái đồ chơi gì, nhưng cậu kiên định cho là mình có não.)
( Đinh, Hệ Thống cài đặt là trên linh hồn kí chủ chứ không phải đại não.)
Nếu như Phạm Nhạc bây giờ còn có thể làm ra biểu tình mà nói cậu nhất định muốn nếm thử đem mặt mình biến thành chữ 囧, ngươi có thể cảm giác được ta đang suy nghĩ gì? Cậu thử dò xét nói, nếu quả như thật như thế cậu không phải không * sao! (nguyên văn, không hiểu)
( Đinh, Hệ Thống có thể nhận thấy được tâm lý kí chủ hoạt động mãnh liệt, kí chủ nếu không muốn có thể chọn che đi cảm nhận.)
Tốt, che thế nào? Phạm Nhạc trực tiếp đặt câu hỏi ngay trong đầu.
( Đinh, mời kí chủ mặc niệm màn hình Hệ Thống, sau đó lựa chọn vào “che” được thiết kế ở góc trên bên phải. )
Phạm Nhạc thử một cái, quả nhiên trong đầu xuất hiện một màn hình màu xanh biếc, góc trên bên phải có một biểu tượng công cụ, cậu thử tưởng tượng chọn vào biểu tượng này một chút, quả nhiên trên màn hình chủ bắn ra một hộp thoại nhỏ, cậu hài lòng chọn câu muốn che đi khả năng cảm nhận của Hệ Thống với cậu, cuối cùng cũng có cảm giác an toàn.
“Hệ Thống, ngươi rốt cuộc có tác dụng gì?” Tuy rằng Phạm Nhạc từ cái tên đã suy ra chắc chắn là có liên quan đến bàn tay vàng, phải biết rằng trước khi chết cậu còn đang ở trên đàn chim cánh cụt (qq) thổ tào nhân vật chính có bàn tay vàng nghịch thiên, nhưng nếu như hệ thống này thực sự là ý trên mặt chữ có thể chế tạo bàn tay vàng, vậy cậu không phải là có thể xưng bá thiên hạ nhất thống giang hồ tọa ủng mỹ nhân thiên hạ…
( Đinh, Hệ Thống chế tạo bàn tay vàng bản 2.0 là vì phụ trợ kí chủ trở thành một chuyên gia chế tạo bàn tay vàng hợp cách mà ra đời, xin kí chủ lấy mục tiêu làm chuyên gia chế tạo bàn tay vàng số một để phấn đấu, tranh thủ sớm ngày đạt thành.)
Thật giống như mình nghĩ, hai mắt Phạm Nhạc nháy mắt sáng lên, đương nhiên nếu như hiện tại cậu có mắt mà nói. Bất quá hắn cậu nghĩ lại nghĩ, cái bánh nhân thịt này sao có chuyện sẽ rơi xuống đầu mình, chú cảnh sát nói gần nhất tội phạm lừa đảo hoành hoành ngang ngược, mong mọi người đề cao cảnh giác đề phòng bị lừa.
” Vậy tại sao lại chọn trúng tôi?” Phạm Nhạc vẫn tự hiểu lấy, cậu chỉ là một trạch nam phổ phổ thông thông, muốn nói cậu có điểm nào đó tiềm tàng hay cái gì thần thể cái thế như nam trư hay thiên phú tuyệt cao thì thật lợn mẹ cũng biết leo cây.
( Đinh, kí chủ chưa đủ quyền hạn để thẩm tra.)
(Vậy tôi có thể biết cái gì?)
( Đinh, kí chủ chưa đủ quyền hạn để thẩm tra.)
“…” Thật đúng là bí ẩn. Bất quá hệ thống nói trực tiếp cho cậu biết là do quyền hạn không đủ chứ không phải tùy tiện bịa cái cái lý do nào đó để lừa dối cậu, điều này khiến cho cậu hơi yên tâm một chút, chí ít hệ thống phẩm của hệ thống vẫn có thể bước đầu tin tưởng.
( Đinh, xin kí chủ mau chóng kiểm tra nhiệm vụ dẫn đường cho người mới.)
Phạm Nhạc lúc này mới nhớ tới quả thật có một nhiệm vụ gì đó, vội vã mở xem màn hình Hệ Thống. Màn hình chủ của Hệ Thống rất, không có trang trí màu mè gì, được chia thành bốn khu vực lớn, theo thứ tự là khu nhiệm vụ, khu chế tạo, khu tư liệu, khu công pháp. Cậu thấy công pháp và chế tạo thì hơi dừng một chút, chế tạo rất dễ hiểu, khẳng định là màn hình dùng để chế tạo bàn tay vàng, nhưng khu công pháp… Lẽ nào cậu còn có thể biến thành cao thủ tuyệt thế, ngẫm lại cũng có chút hơi kích động ni! Bất quá cậu do dự một chút vẫn là đem tầm mắt chuyển hướng về phía khu nhiệm vụ, Phạm Nhạc nói thầm ở trong lòng: mở ra màn hình khu nhiệm vụ.
Trên màn hình khu nhiệm vụ hiện lên một loạt chữ to màu cam, phía trước còn có dấu ngoặc ghi chú là chưa tiếp nhận.
Nhiệm vụ tuyến chính đầu tiên: Yêu cầu thí chủ trong ba ngày trở thành học đồ chế tạo bàn tay vàng cấp một. Nhiệm vụ thành công thưởng cho một điểm đề cao tố chất thân thể, thất bại nghiêm phạt, ngài sẽ không muốn biết hình phạt là gì đâu.
Đây không phải là Phạm Nhạc thổ tào trong lòng, mà là Hệ Thống viết, nhìn đến đây, cậu nghĩ cả họa phong hệ thống đều không bình thường, cái loại giây trước còn là quản gia nghiêm túc giây sau đã biến thành quỷ súc là muốn chơi kiểu nào!
“Tôi…muốn hỏi một câu, không nhận nhiệm vụ sẽ như thế nào?” Hậu quả một khi không hoàn thành nhiệm vụ gì đó ngẫm lại vẫn thấy rất khủng bố có được không, đều nói không biết mới là đáng sợ nhất!
(…) Hệ Thống cư nhiên trầm mặc 0,01 giây, sau đó.
( Đinh, ngài đã tiếp nhận nhiệm vụ tuyến chính đầu tiên, xin kí chủ trong vòng ba ngày trở thành học đồ chế tạo bàn tay vàng cấp một. Nhiệm vụ thành công thưởng cho một điểm đề cao tố chất thân thể, thất bại nghiêm phạt, ngài sẽ không muốn biết.)
Phạm Nhạc sửng sốt, sau đó cậu phẫn nộ rồi, gia hỏa này cư nhiên còn cưỡng chế lừa bán, cậu vừa rồi miệng tiện không nên hỏi một câu kia, cậu có thể thu hồi sao? Bất quá nếu sự đã rồi, hiện tại cậu cũng không có khả năng nói lý với cái hệ thống mạc danh kỳ diệu kia, để rời xa cái nghiêm phạt mà cậu không biết rõ kia, bây giờ cậu chỉ có thể nỗ lực để bản thân thành công hoàn thành nhiệm vụ, sai, là nhất định phải hoàn thành nhiệm vụ! Nắm tay!
Làm một trạch nam (thẳng) hàng thật giá thật tố chất thiết yếu chính là trình độ chơi trò chơi ít nhất đạt đủ tiêu chuẩn trở lên và kỹ năng cao siêu trong vòng ba chớp mắt quét ra ba vòng của em gái, cái sau từ trước đến nay không có duyên với Phạm Nhạc, bất quá cái trước cậu nhưng cũng coi là nổi bật trong bọn. Cậu bằng vào nhãn lực cao siêu phát hiện ra hai dòng chữ nhỏ ở dưới dòng nhiệm vụ tuyến chính.
Chú thích một: Công pháp cơ bản đột phá tới cấp một.
Chú thích hai: Chế tạo một ổ bánh ngô hấp.
…Ổ bánh ngô hấp… Đương tầm mắt Phạm Nhạc chuyển tới mấy chữ này thì cũng không thể dời đi được nữa.
… Tốt đẹp dường nào a, ổ bánh ngô hấp màu vàng chanh thơm ngào ngạt, còn tản ra mùi ngô thơm ngào ngạt mê người…
Mùi thơm cái than bùn a! Bánh ngô cái than bùn a! Ngô cái than bùn a! Tiêu chuẩn trở thành học đồ cấp một của hệ thống chế tạo bàn tay vàng lại là chế tạo một ổ bánh ngô hấp! Ông chủ tiệm bánh bao người ta mỗi lần không phải làm một cái mà là làm một tá a! Phạm Nhạc đột nhiên hoài nghi tính đáng tin của cái hệ thống này, lẽ nào đây là mang danh nghĩa là Đảng, kỳ thực mục tiêu cuối cùng là muốn đem cậu bồi dưỡng thành người làm bánh sao orz.
Phạm Nhạc run rẩy hỏi một câu: “Lẽ nào sau đó tôi chỉ có thể chế tạo bánh ngô thôi sao?” Tâm thật tắc!
( Đinh, làm bánh ngô là bàn tay vàng đơn giản nhất để khảo hạch tiêu chuẩn học đồ chế tạo bàn tay vàng cấp một, đương nhiên nếu như kí chủ mong muốn hệ thống có thể xem xét đề cao độ khó khảo hạch.)
( Không…không cần,) Phạm Nhạc một khỏa tim rốt cục thả lại trong bụng, “Nói cách khác sau này tôi đẳng cấp cao hơn thì có thể chế tạo bàn tay vàng khác, giống như cái loại pháp bảo có thể công phòng nhất thể còn có thể điều khiển thời gian trong tiểu thuyết tu chân đúng không?” Phải nói trong bàn tay vàng Phạm Nhạc thích nhất chính là loại này, cậu còn nhớ rõ khi nhân vật chính chiếm được bàn tay vàng như thế liền lôi kéo hồng nhan tri kỷ của anh ta cùng với tiểu đệ thân thiết ở trong pháp bảo tu luyện hơn mấy nghìn vạn năm, lúc đi ra là đã có thể bình định một phương, cái loại cảm giác này quả thực không thể sảng hơn!
( Đinh, đương nhiên.) Hệ Thống chỉ không nói chính là, muốn chế tạo ra loại bàn tay vàng đẳng cấp này kí chủ còn phải luyện từ từ, bất quá đả kích sự tích cực muốn thăng cấp của kí chủ không phải việc một hệ thống tốt nên làm, sở dĩ nó lựa chọn nửa nói nửa giữ lại, về sau nói lại thì lời vừa rồi nói cũng không sai a.
Người một khi có nhiệt tình, làm chuyện gì cũng làm ít công to. Phạm Nhạc ôm lòng kính ngưỡng sùng bái trịnh trọng mở ra khu công pháp, căn cứ nhiệm vụ nêu lên đầu tiên đề thăng công pháp mới là vương đạo.
Khu công pháp chia làm hai khu vực một trái một phải, bên trái viết công pháp cơ bản, bên phải lại giống như vẽ cây logic. Lão bánh quẩy Phạm Nhạc hơi chút cân nhắc liền hiểu, nói vậy công pháp cơ bản chia thành từ cấp một đến cấp chín sau cùng là đại viên mãn, vừa lúc tương ứng với chín cấp học đồ chế tạo bàn tay vàng, sau học đồ cấp chín thì thoát khỏi danh xưng học đồ chính thức trở thành chuyên gia chế tạo. Thế nhưng cấp học đồ muốn đề thăng chỉ dùng công pháp thôi là không được, còn phải trải qua hệ thống khảo hạch, học đồ cấp một nếu có thể chế tạo ít nhất một loại bàn tay vàng cấp một, học đồ cấp hai ít nhất phải chế tạo hai bàn tay vàng cấp hai, tính theo kiểu này, nếu muốn trở thành chuyên gia chế tạo cần chế tạo bàn tay vàng cấp chung cực, nhưng cái gì là bàn tay vàng cấp chung cực thì không thuộc phạm vi cậu có thể biết đến.
Công pháp cơ bản viết nói đơn giản ra đọc là hiểu, đúng vậy, nó không giống như một số trang văn dùng một đống cổ văn khó đọc đến cực điểm để viết, mà là dùng tiếng thông tục dễ hiểu, quả thực chính là công pháp tốt nhất thế giới. Bất quá nó có viết đơn giản thế nào đi nữa cũng không thể thay đổi được sự thực là nội dung rất huyền.
“Ngồi xếp bằng… Lòng bàn tay hướng lên trời… Hai mắt nhắm lại cảm thụ năng lượng lưu động trong không khí…” Thực sự là câu câu dễ hiểu…
Phạm Nhạc thử làm như trong công pháp nói, nhưng cậu phát hiện, đầu tiên cậu không có chân, xếp bằng cái than bùn! Còn nữa cậu không có tay, hướng lên trời cái than bùn! Sau cùng, cậu ngay mắt cũng không có, muốn đóng cũng đóng không được!
“Hệ thống tôi như vậy thực sự không thành vấn đề sao, có cần trước tiên thử mọc ra cái tay hay không?” Phạm Nhạc 囧 囧.
( Đinh, kí chủ ở sâu trong nội tâm tưởng tượng dựa theo công pháp đồng thời thả lỏng tâm thần cảm thụ là được.)
Có hệ thống xác định cùng hữu tình nhắc nhở, Phạm Nhạc bắt đầu ở trong đầu tưởng tượng ra một thân ảnh cao lớn anh tuấn ngồi xếp bằng, may mà cậu não động rất lớn, chút chuyện này thật không nói chơi. Sau đó cậu bắt đầu thử theo như hệ thống nói thả lỏng tâm thần, cái gì cũng không nghĩ, đại khái cảm giác tựa như mỗi lần trước khi ngủ.
Sau đó trong mơ mơ hồ hồ, cậu cảm thụ được bốn phía cư nhiên điều không phải bình tĩnh như đã nhìn thấy, mà là hình như có thứ gì đang không ngừng lưu chuyển. Cậu thử chạm đến một chút, nhất thời một cảm giác sảng khoái khó tả lan khắp toàn thân, như người lữ hành đi lâu trong sa mạc khô cạn chiếm được một ngụm nước trong, hay như đặt một chậu than nóng trước người vào mùa đông khắc nghiệt, nói chung là vô cùng thoải mái. Mà Phạm Nhạc lần đầu tiên nếm thử cũng bởi vậy mà tâm tình chấn động theo cái trạng thái này thoát ra.
“Thực sự là quá thần kỳ!” Phạm Nhạc thập phần phấn chấn, không nghĩ tới công pháp cơ bản thật có thể luyện thành, tha thứ cho cậu là đứa nhỏ lớn lên trong chủ nghĩa duy vật, đột nhiên đụng tới cái loại chuyện không khoa học này thật không có khả năng ôm hy vọng quá lớn. Nhưng bây giờ cậu đã cảm thấy được thành công bước đầu, theo như công pháp giới thiệu, mới vừa rồi bị cậu hút vào trong cơ thể hẳn là năng lượng tự do, chỉ cần duy trì hấp thu liên tục là có thể rất nhanh đat được cấp một.
Vì vậy Phạm Nhạc bình tĩnh lại bắt đầu tu luyện, thời gian hệ thống cấp cho cậu rất gấp gáp, chỉ có ba ngày, không chỉ muốn đột phá công pháp mà còn phải thông qua khảo hạch chế tạo, cậu không có một tí thời gian nào để lãng phí.
Hết chương 2.

izumi___love_stage____by_ushiokazaki-d87sz31

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s