Trọng sinh chi hào môn xoát mặt hệ thống – Xuân Phong Dao – Đang tiến hành


Trọng sinh thành nhà giàu có hệ thống thay đổi mặt

2531235

Tên gốc: Trọng sinh chi soát mặt hệ thống 重生之豪门刷脸系统
Tác giả: Xuân Phong Dao 春风遥

Tình trạng: Đang tiến hành

CÁC TRUYỆN ĐANG LÀM MÌNH TUYỆT KO DROP, VÌ MÌNH ĐÃ ĐỌC HẾT RỒI NÊN CẢM THẤY THÍCH ĐẾN MUỐN EDIT NÓ RA LÀM KỶ NIỆM 😁

CÓ THỂ TRUYỆN ĐÃ ĐƯỢC NHÀ KHÁC DỊCH XONG HOẶC ĐÃ HOÀN RỒI. NHƯNG VÌ MÌNH EDIT CHO SỞ THÍCH NÊN VẪN DỊCH THÔI. NẾU CÓ TRÙNG NHAU THÌ MONG CÁC BẠN NHÀ KHÁC ĐỪNG KHÓ CHỊU NHÉ. MỖI NGƯỜI CÓ MỘT HAMLET TRONG LÒNG MÀ.

VÀ LÝ DO MÌNH NGÂM DẦM TRUYỆN LÂU DƯ LÀY, LÀ DO EM LAP CỦA MÌNH ĐANG BỆNH TÌNH NGUY KỊCH, CỨU CHỮA SUỐT MỘT THỜI GIAN RỒI. NÊN KHI MÌNH ỔN ĐỊNH VỀ LAPTOP THÌ SẼ DỊCH TIẾP.

CÁC BẠN ĐANG THEO DÕI TRUYỆN Ở NHÀ MÌNH THÌ CHO MÌNH XIN LỖI VÌ KO RA TRUYỆN ĐỀU ĐẶN CHO MỌI NGƯỜI ĐỌC ĐƯỢC NHÉ. IU MỌI NGƯỜI NHÌU.

Ngày bắt đầu: 20/2/2016

Tình trạng bản gốc: 117 chương + 3 phiên ngoại

Dịch: QT đại ca + Tiếu culi beta

Thể loại: Trọng sinh, hào môn thế gia, báo thù rửa hận(hố lôi to đùng), hài là chính, hiện đại, hệ thống

Giới thiệu vắn tắt: Đời trước bị lăn qua lăn lại đến chết, Khấu Thu là đứa con riêng không được người quan tâm rốt cuộc hiểu ra trên thế giới này quan trọng nhất là cái gì —không phải là tiền, cũng không phải tôn nghiêm, mà là mặt!
Đây là một cái thế giới đánh giá dựa vào mặt, chỉ cần mặt đẹp, cái gì cũng có thể được tha thứ.
Sau khi sống lại, mang theo bàn tay vàng là khả năng thay đổi mặt, Khấu Thu chuẩn bị bắt đầu nhân sinh khốc huyễn cuồng bá của mình, chỉ là —
Tham dự tụ hội gia tộc, Khấu Thu: Khí chất, ta cần khí chất chinh phục đám lão bất tử kia.
( Hệ thống: Tiếp nhận. Đã điều ra vẻ ngoài khí chất phù hợp điều kiện: Đó là khuôn mặt như chạm ngọc, môi đẹp như anh đào, da đẹp như ngọc sứ, cả người thông thấu không gì sánh được .)
Mọi người tham gia tụ hội: Nhìn kìa, đó chính là Khấu tam thiếu gia, thật đáng thương, da đều trắng thành như giấy, nhất định là Khấu gia ngược đãi cậu ta! Thật là một đứa nhỏ đáng thương.
Anh trai hờ muốn ra oai phủ đầu, Khấu Thu: Dùng biểu tình kiên nghị của ta khinh hắn.
( Hệ Thống: Tiếp nhận. Đã điều ra vẻ ngoài biểu tình kiên nghị phù hợp: Thiếu niên cốt cách nhỏ xinh, nhìn qua yếu đuối, nhưng một đôi mắt như hắc diệu thạch vẫn hiện ra bất khuất, thật khiến người thương tiếc.)
Người hầu Khấu gia: Đại thiếu gia là tên khốn kiếp, tiểu thiếu gia mảnh mai như vậy còn nhẫn tâm khi dễ cậu ấy, không thấy tiểu thiếu gia đã sắp khóc rồi sao.
Nhiều năm sau, Khấu Thu được người nào đó bối cảnh cường đại ôm vào trong ngực: Ngày hôm nay ai khi dễ em, nói ra, ta nhất định khiến hắn sống bằng chết.
Khấu Thu: Ha hả
Khấu Thu sau khi sống lại có một cái hệ thống có thể thay đổi vẻ ngoài, tập hợp hơn mười triệu miêu tả Mary Sue, tùy thời tùy chỗ cải biến khí chất tướng mạo, nói tóm lại, muốn đẹp thế nào thì đẹp thế ấy! Bạn học đùa giỡn bán manh, vườn trường ẩn ngầm sát ý, hào môn tranh đấu kịch liệt … Cùng với nam nhân chẳng biết lúc nào thì tự đưa tới cửa , Khấu Thu IQ cao EQ thấp làm cho đoạn tình cảm này ấm lên cực kỳ khó khăn! Tác giả hành văn khôi hài, toàn văn tiếng cười liên tục, không có đi theo lối mòn của báo thù văn, nhân vật bình tĩnh cơ trí, thường thường thần lai nhất cú (xuất một câu rất thần 🙂 ), nhân vật phụ đều có manh điểm, đồng thời hồi hộp thay nhau nổi lên…Nhóm người thần bí ám hại sau lưng Khấu Thu, người thân bạn bè ở bên cạnh bảo vệ cậu, giữa các nhân vật tương tác với nhau vừa ấm áp lại vừa không mất tiếng cười, thêm vào tình tiết phá án, cuộc sống vườn trường cùng tranh đấu của hào môn càng thêm lôi cuốn bạn đọc!

Mục lục

Thật là một đóa Bạch Liên Hoa mỹ nị…

***Chương 1***Chương 2***

***Chương 3***

***Chương 4***Chương 5***

***Chương 6***

***Chương 7***Chương 8***

***Chương 9***Chương 10***

***Chương 11***

***Chương 12***

***Chương 13***Chương 14***

***Chương 15***Chương 16***

***Chương 17***Chương 18***

Hồng Liên của tôi nở trong mộng Người…

***Chương 19***

***Chương 20 + 21 + 22***

***Chương 23 + 24 + 25 + 26***

***Chương 27+ 28 ***

***Chương 29+ 30 ***

***Chương 31+ 32 ***

***Chương 33+ 34 ***

***Chương 35+ 36 ***

***Chương 37+ 38 ***

Độc Liên nở rộ trong tiếng ca

***Chương 39+ 40 ***

***Chương 41+ 42 ***

***Chương 43+ 44+45+46 ***

***Chương 47+ 48+49+50+51 ***

Advertisements